P. An toàn VSTP

0988.618.198
P. Sở hữu trí tuệ

028.6683.8515
P. Công bố SP

0908.872.079

Công bố chất lượng sản phẩm bình sữa, ti giả

03/10/2015    3.5/5 trong 3 lượt 
Công bố chất lượng sản phẩm bình sữa, ti giả
Bình sữa kết hợp với ti (núm vếu) giả là người bạn thân thiết của các bà mẹ khi chăm sóc bé yêu. Đây là sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với bé nên chất lượng sản phẩm phải được đặt lên hàng đầu.
Bình sữa là sản phẩm cực kỳ quan trọng và gắn liền với sự phát triển của bé, chất lượng của bình sữa luôn là mối quan tâm hàng đầu của người mẹ khi mua bình sữa cho bé. Hiện nay, tại các cửa hàng sản phẩm cho bé, có nhiều loại bình sữa và núm vú với kiểu dáng, chất lượng, dung tích, chất liệu khác nhau. Không ít mẹ bị “rối” và không biết phải chọn loại nào tốt nhất cho con. Vậy làm thế nào để giúp các mẹ chọn được những sản phẩm vừa đảm bảo chất lượng lại vừa đảm bảo an toàn vệ sinh trong khi trên thị trường hiện nay có vô số các sản phẩm dành cho trẻ không đảm bảo an toàn.
 
công bố chất lượng sản phẩm bình sữa , núm vếu , ti giả 1
Bình sữa cho trẻ ngày càng đa dạng về mẫu mã nhưng...có thật sự chất lượng? Ảnh minh họa: Internet.

Chọn sản phẩm an toàn như thế nào?


Các mẹ có biết để các sản phẩm đến được tay người tiêu dùng thì nó phải được công bố tiêu chuẩn chất lượng theo đúng quy định của pháp luật về chất lượng hàng hóa và vệ sinh an toàn thực phẩm.
 

Vậy làm sao để doanh nghiệp đảm bảo thực hiện đầy đủ và đúng quy định theo yêu cầu của BYT?


Nhằm hạn chế tối đa chi phí cũng như thời gian đi lại, quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Dịch vụ Công bố chất lượng của chúng tôi - Công ty An Chi Phương chuyên tư vấn và  đồng hành với các doanh nghiệp trong vấn đề giải quyết các thủ tục xin công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm. Sau đây, chúng tôi xin đưa ra thông tin hồ sơ Công bố để quý khách tiện tham khảo:
 

I. CƠ SỞ PHÁP LÝ 


- Luật an toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 ngày 17 tháng 6 năm 2010.
- Nghị định quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật an toàn thực phẩm số 38/2012/ NĐ – CP Ngày 25 tháng 4 năm 2012
- Thông tư hướng dẫn việc công bố hợp quy và công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm số 19/2012/ TT _ BYT ngày 19 tháng 11 năm 2012.
 

II/ HỒ SƠ, THỦ TỤC CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN SẢN PHẨM

 

1/ Đối với sản phẩm nhập khẩu


- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty nhập khẩu 
- Giấy chứng nhận lưu hành tự do ( CFS – Certificate of Freesale)
-  Bảng phân tích thành phần của nhà sản xuất hoặc kết quả kiểm nghiệm sản phẩm của nhà sản xuất hoặc của cơ quan kiểm định độc lập.
- Nhãn sản phẩm hoặc ảnh chụp nhãn sản phẩm 
 

2/ Đối với sản phẩm sản xuất trong nước


- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty đưa sản phẩm ra thị trường - Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm 
- Phiếu kết quả kiểm định sản phẩm, trong trường hợp DN chưa đưa mẫu đi test (kiểm tra) An Chi Phương sẽ hỗ trợ DN đưa mẫu đi test (kiểm tra) tại cơ quan kiểm định có chức năng có phép.
- Thông tin sản phẩm cần công bố
 

II/ Thời hạn giải quyết:


- 15 ngày làm việc, kể từ ngày tiếp nhận đủ hồ sơ hợp lệ 
 

III/ An Chi Phương đại diện hoàn tất các thủ tục xin công bố tiêu chuẩn sản phẩm cho khách hàng như sau:


- An Chi Phương tư vấn các vấn đề liên quan đến việc công bố tiêu chuẩn sản phẩm
- Hoàn tất hồ sơ xin cấp công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm.
- Tiến hành nộp hồ sơ xin giấy phép công bố chất lượng sản phẩm cho khách hàng tại SYT/ BYT.
- Theo dõi hồ sơ và thông báo đến khách hàng trong suốt quá trình cho đến khi hoàn tất hồ sơ và giao giấy chứng nhận. 

Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ: 08.6683.8515 | 0988.618.198 để được tư vấn và cung cấp thông tin về dịch vụ Công bố chất lượng sản phẩm bình sữa, núm vú, ti giả một cách chuyên nghiệp nhất. Hoặc liên hệ các số điện thoại  0908.872.079 | 0965.016.080 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7.

Tags: công bố chất lượng sản phẩm , công bố chất lượng bình sữa , chất lượng ti giả , dịch vụ công bố chất lượng giá rẻ uy tín , tại sao phải công bố chất lượng sản phẩm , công bố chất lượng sản phẩm ở đâu , dịch vụ công bố tại tphcm , công bố bao bì thực phẩm

 
An Chi Phương