P. An toàn VSTP

0965.016.080
P. Sở hữu trí tuệ

08.6683.8515
P. Công bố SP

0908.872.079

Công bố tiêu chuẩn chất lượng nước rửa chén, nước rửa bát

14/12/2015    2/5 trong 7 lượt 
Công bố tiêu chuẩn chất lượng nước rửa chén, nước rửa bát
Công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm là thủ tục bắt buộc nếu muốn nước rửa chén được lưu thông trên thị trường. Nếu bạn đang gặp thắc mắc về vấn đề trên hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ hoàn thành hồ sơ trong thời gian sớm nhất.
Nước rửa chén là một vật dụng không thể thiếu trong căn bếp của các gia đình. Tuy nhiên, nếu không sử dụng đúng cách, nước rửa chén sẽ vô tình biến thành loại “chất độc” gây hại cho sức khỏe của cả gia đình.
 
Theo quy định của pháp luật các sản phẩm, hóa mỹ phẩm trước khi lưu hành trên thị trường phải được công bố tiêu chuẩn chất lượng (hay còn gọi là đăng ký lưu hành sản phẩm). Các tài liệu, thông tin cần thiết cho việc đăng ký công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm như sau:

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

- Bản công bố tiêu chuẩn sản phẩm (theo mẫu do An Chi Phương ban hành kèm theo văn bản này).
- Quyết định của chủ cơ sở sản xuất thực phẩm ban hành tiêu chuẩn cơ sở (có đóng dấu), bao gồm các nội dung: các chỉ tiêu cảm quan (màu sắc, mùi vị, trạng thái), chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, tiêu chuẩn chỉ điểm chất lượng, chỉ tiêu vệ sinh về hoá lý, vi sinh vật, kim loại nặng; thành phần nguyên liệu và phụ gia thực phẩm; thời hạn sử dụng; hướng dẫn sử dụng và bảo quản; chất liệu bao bì và quy cách bao gói (theo Mẫu 2 ban hành kèm theo văn bản này).
- Giấy đăng ký kinh doanh của thương nhân Việt Nam (bản sao công chứng).
- Phiếu kết quả kiểm nghiệm gồm các chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, chỉ tiêu chỉ điểm chất lượng và chỉ tiêu vệ sinh của thực phẩm công bố phải do Phòng kiểm nghiệm được công nhận hoặc được cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền chỉ định.
- Bản sao Giấy chứng nhận sở hữu nhãn hiệu hàng hoá (nếu có).
công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm nước rửa chén, nước rửa bát 1
Nước rửa chén là người bạn giúp chén đĩa sạch bóng. Tuy nhiên, để nước rửa chén được lưu thông trên thị trường đòi hỏi phải có giấy công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm mới được lưu hành. Ảnh: An Chi Phương.

AN CHI PHƯƠNG SẼ ĐẠI DIỆN DOANH NGHIỆP HOÀN THÀNH CÁC THỦ TỤC VÀ RA GIẤY PHÉP CÔNG BỐ

1. Tư vấn miễn phí các vấn đề công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm.

- Tư vấn các quy định của pháp luật về công bố tiêu chuẩn chất lượng.
- Tư vấn thủ tục công bố.
- Tư vấn chuẩn bị tài liệu, hồ sơ chuẩn.
- Tư vấn các vấn đề khác có liên quan.
 
2. Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng

- Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp các luật sư của chúng tôi sẽ  phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc.
- Trong trường hợp khách hàng cần luật sư tham gia đàm phán, gặp mặt trao đổi với đối tác của khách hàng trong việc Công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, chúng tôi sẽ sắp xếp đảm bảo sự tham gia theo đúng yêu cầu;

3. Thời gian giải quyết

- Sau 15 ngày làm việc kể từ khi nhận đầy đủ giấy tờ theo quy định. Trường hợp hồ sơ chưa đủ các giấy tờ (hồ sơ không hợp lệ) phải yêu cầu bổ sung ngay khi nhận hồ sơ.
 
Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ : 08.6683.8515 | 0988.618.198 để được tư vấn và cung cấp thông tin về dịch vụ Công bố chất lượng chất tẩy rửa một cách chuyên nghiệp nhất. Hoặc liên hệ các số điện thoại  0965.016.080 | 0908.872.079  để được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7.

An Chi Phương