P. An toàn VSTP

0965.016.080
P. Sở hữu trí tuệ

08.6683.8515
P. Công bố SP

0908.872.079

Đăng ký công bố chất lượng Kim Chi tại Tp.HCM

09/11/2016    4.67/5 trong 3 lượt 
Đăng ký công bố chất lượng Kim Chi tại Tp.HCM
Kim chi là một món giàu vitamin, giúp tiêu hóa tốt và có tác dụng phòng ngừa bệnh ung thư. Cho nên, món ăn này rất được ưa chuộng sử dụng, không chỉ có người Hàn Quốc, mà cả những người Việt chúng ta cũng rất thích ăn nó. Để sản phẩm kim chi được bày bán rộng rãi ở khắp nước Việt, thì việc công bố chất lượng cho sản phẩm Kim Chi là điều bắt buộc. Lợi ích của việc công bố chất lượng Kim Chi là thế nào??? Ngoài việc công bố sản phẩm là điều bắt buộc để nhà nước có thể quản lý các sản phẩm này, công bố chất lượng sản phẩm kim chi cũng giúp ích cho quá trình kiểm soát chất lượng trong sản xuất, chế biến bởi việc công bố đưa ra mức quy định cụ thể buộc doanh nghiệp phải kiểm soát trong mức này. Đồng thời căn cứ đây, người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn sản phẩm hơn. Từ đó làm tăng doanh thu, lợi nhuận của doanh nghiệp.
Doanh nghiệp đang băn khoăn khi  phải đối mặt với các thủ tục hồ sơ công bố chất lượng. Đừng lo lắng, vì công ty Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công bố chất lượng sản phẩm, điều này sẽ giúp doanh nghiệp yên tâm hơn khi hợp tác với chúng tôi.

Dang-ky-cong-bo-chat-luong-kim-chi-tai-TP.HCM
 
An Chi Phương sẽ đại diện doanh nghiệp xử lý tất cả các công việc liên quan đến hồ sơ cũng như nộp hồ sơ ở cơ quan nhà nước có thẩm quyền: 

- Tiếp nhận thông tin liên quan sản phẩm muốn công bố từ doanh nghiệp
- Tiến hành đưa ra chỉ tiêu kiểm nghiệm theo quy định của pháp luật và hỗ trợ doanh nghiệp gửi mẫu kiểm nghiệm ở các trung tâm uy tín
- Xây dựng bộ hồ sơ công bố cho doanh nghiệp
- Tiến hành nộp, theo dõi tiến trình thẩm duyệt hồ sơ ở cơ quan chức năng
- Giao giấy chứng nhận Công bố cho doanh nghiệp 

I. Thành phần hồ sơ công bố chất lượng kim chi:

1/ Đối với sản phẩm Kim Chi nhập khẩu:

- Giấy phép kinh doanh của công ty (2 bản sao y công chứng)
-  Bảng phân tích thành phần của nhà sản xuất hoặc kết quả kiểm nghiệm sản phẩm của nhà sản xuất hoặc của cơ quan kiểm định độc lập.
- Mẫu sản phẩm

2/ Đối với sản phẩm Kim Chi sản xuất trong nước:

- Giấy phép kinh doanh công ty (2 bản sao y công chứng)
- Phiếu kết quả kiểm nghiệm (An Chi Phương sẽ hỗ trợ doanh nghiệp gửi mẫu test tại cơ quan kiểm định có chức năng)
- Thông tin sản phẩm cần công bố

II. Thời hạn giải quyết hồ sơ:

20 -25 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ.

Mọi thắc mắc, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ: 08.6683.8515 | 0988.618.198 để được tư vấn và cung cấp thông tin về dịch vụ công bố chất lượng sản phẩm thực phẩm một cách chuyên nghiệp nhất. Hoặc liên hệ các số điện thoại: 0908.872.079 | 0965.016.080 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7.
 
 
An Chi Phương