P. An toàn VSTP

0965.016.080
P. Sở hữu trí tuệ

08.6683.8515
P. Công bố SP

0908.872.079

[Infographic] Hướng dẫn công bố chất lượng hạt dưa

28/09/2016    4.67/5 trong 3 lượt 
[Infographic] Hướng dẫn công bố chất lượng hạt dưa
Hạt dưa là món ăn chơi gần như không thể thiếu trong dịp Tết cổ truyền. Nhưng những năm gần đây, nhiều người rất e ngại loại thực phẩm này chúng bị nhuộm hóa chất độc hại cho sức khỏe. Vậy hóa chất được dùng để nhuộm màu cho hạt dưa độc hại như thế nào? Và nếu hạt dưa không bị nhuộm phẩm màu thì có an toàn hay không
Vậy trước vô vàn các sản phẩm hạt dưa bày bán trên thị trường làm sao người tiêu dùng lựa chọn được sản phẩm chất lượng? Vậy đối với doanh nghiệp sản xuất kinh doanh hạt dưa phải làm thế nào để đáp ứng những yêu cầu chất lượng sản phẩm? Doanh nghiệp cần tiến hành các thủ tục gì để đưa sản phẩm ra thị trường?
 
Hãy để An Chi Phương là cầu nối giữa Quý doanh nghiệp và người tiêu dùng. Chúng tôi là công ty tư vấn chuyên sâu trong lĩnh vực xin cấp giấy phép công bố tiêu chuẩn sản phẩm. Quy trình xin giấy phép được phù hợp hóa của An Chi Phương đã giúp rất nhiều doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và chi phí trước lúc đưa sản phẩm ra thị trường.

Và bây giờ, An Chi Phương xin hướng dẫn Quý doanh nghiệp công bố chất lượng sản phẩm hạt dưa qua hình ảnh minh họa sau đây:
 
hướng dẫn công bố chất lượng sản phẩm hạt dưa
 
 

Quy trình công bố chất lượng sản phẩm hạt dưa tại An Chi Phương. Photo by An Chi Phương.
 
Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm mọi thắc mắc  về công bố chất lượng hạt dưa  nói riêng hay công bố chất lượng sản phẩm khác nói chung, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngây bây giờ: 08.6683.8515 | 0908.872.079 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. An Chi Phương hân hạnh được đồng hành cùng quý khách.
 
 
Theo An Chi Phương